Skip to content
Home » CÂN NHẮC 11 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI CHỌN ĐH FPT TẠI HÒA LẠC (PHẦN 1) | REVIEW ĐẠI HỌC FPT | TỂN digital marketing fpt

CÂN NHẮC 11 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI CHỌN ĐH FPT TẠI HÒA LẠC (PHẦN 1) | REVIEW ĐẠI HỌC FPT | TỂN digital marketing fpt

[

#दस #एफपीटी हाय दोस्तों, मैं टैन हूं लेकिन मेरे माता-पिता अक्सर मुझे होआंग कहते हैं। शायद जब आप होआ लैक परिसर में एफपीटी स्कूल के बारे में जानकारी खोजते हैं, तो आपको निर्जीव छवियों वाले विज्ञापन लेख मिलेंगे, हालांकि, उम्मीद है कि इस वीडियो को देखने के बाद मैं – एक पूर्व छात्र जो एफपीटी विश्वविद्यालय से स्नातक है – आपके पास एक बनाने के लिए एक अधिक व्यापक दृष्टिकोण होगा निर्णय क्या यहाँ अध्ययन करना है हाय कोडग। वीडियो के 2 भाग होंगे इसलिए भाग 2 को फिर से देखना न भूलें! 0:00 ओपन यू 0:37 करिकुलम 2:31 करिकुलम सेट 3:45 आई स्टाफ 5:23 लिविंग एनवायरनमेंट 6:46 सुविधाएं गरीबी के कारण वीडियो अभी भी वही कंटेंट है, ठीक है: डी ना से ज्यादा मेरी मदद करें: – ———————————- — स्रोत: बैकग्राउंड म्यूजिक: रॉय वीएफएक्स से फ्री यूट्यूब सब्सक्राइब एनिमेशन: मैक जुआन नाम द्वारा प्रायोजित सुंदर शर्ट =))))।

Images related to the topic digital marketing fpt

CÂN NHẮC 11 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI CHỌN ĐH FPT TẠI HÒA LẠC (PHẦN 1) | REVIEW ĐẠI HỌC FPT | TỂN

CÂN NHẮC 11 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI CHỌN ĐH FPT TẠI HÒA LẠC (PHẦN 1) | REVIEW ĐẠI HỌC FPT | TỂN

Search related to the topic CÂN NHẮC 11 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI CHỌN ĐH FPT TẠI HÒA LẠC (PHẦN 1) | REVIEW ĐẠI HỌC FPT | TỂN

#CÂN #NHẮC #ĐIỀU #NÀY #TRƯỚC #KHI #CHỌN #ĐH #FPT #TẠI #HÒA #LẠC #PHẦN #REVIEW #ĐẠI #HỌC #FPT #TỂN
CÂN NHẮC 11 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI CHỌN ĐH FPT TẠI HÒA LẠC (PHẦN 1) | REVIEW ĐẠI HỌC FPT | TỂN
digital marketing fpt
आप अधिक उपयोगी जानकारी यहां देख सकते हैं यहाँ और देखें
आप अधिक उपयोगी जानकारी यहां देख सकते हैं यहाँ और देखें

44 thoughts on “CÂN NHẮC 11 ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI CHỌN ĐH FPT TẠI HÒA LẠC (PHẦN 1) | REVIEW ĐẠI HỌC FPT | TỂN digital marketing fpt”

  1. Em học Pascal lớp 11 rất rệ vì do em nhỡ các phần cơ bản , chuyên môn e về khối a1 anh cho e lời khuyên về kĩ thuật phần mềm và trí tuệ nhân tạo vs ạ

  2. anh có tài liệu nào mà người học khối ngành cntt của trường đều phải học không ạ , nếu có anh có thể chia sẽ cho tụi em được không ạ , để tụi em xem trước đỡ bở ngỡ ^.^

  3. Em chỉ mới có lớp 11 năm sau lên 12, có điều em không a xác định được em sẽ học gì nên em quyết định học CNTT nhưng em khôg giỏi máy tính với lại lúc nảy em có lên gg tìm hiểu về trường. Em không hiểu về cách xét tuyển lắm ạ. Em đang phân vân nên vào xã hội hay tự nhiên để vào trường ạ

  4. Cho em hỏi chút ạ . Em là người học kém môn toán và có tư duy số học khá chậm, học bao năm r em rút ra được như vậy. Ngược lại em lại tư duy ngôn ngữ rất tốt vì em học Tiếng Anh rất dễ vào và theo người khác nhận xét em học rất nhanh và ổn định. Mặc dù em có cố gắng và dành thời gian để củng cố học thêm toán, rèn tư duy nhưng kết quả vẫn không được cải thiện nhiều lắm. Sắp tới đây em có ý định học trường FPT và nghe nói chương trình học sẽ rất nặng và thật sự cần có 1 sự tư duy tốt nhất định để có thể theo học ngành CNTT trong trường, cụ thể e có ý theo ngành Kỹ thuật phần mềm. Vậy anh cho em tham khảo chút làm thế nào để cải thiện tư duy của mình để học CNTT 1 cách tốt hơn, và liệu chăm chỉ cố gắng với người tư duy kém như e có thể theo học được không ạ, dù em rất thích ngành này ạ. Em cảm ơn.

  5. E chào anh ạ ! e năm nay 12 và đang có định hướng học FPT e học lực khá nhưng tư duy k quá cao ạ ! e mún hỏi a thì nếu e cố gắng thì sau khi tốt nghiệp FPT có việc làm cao k ạ !

  6. Anh ơi anh học ở fpt phải không, em năm nay lớp 12 thì cho em hỏi tầm bao nhiêu là có lịch xét tuyển vào trường và vào trường muốn đăng kí thì cần những gì ạ ?
    Em cảm ơn!! Mong nhận dc hồi âm từ anh và nếu có thể trò chuyện với nhau thì càng tốt ạ

  7. Nhiều người bảo là FPT vào thì dễ mà ra thì khó. Kiến thức đối với anh là bình thường nhưng không biết với mọi người có khó không :((

  8. Anh ơi cho em hỏi ngoài học phí mỗi tháng cần đóng thêm nhiều tiền ko ạ. Vd như là tiền đóng góp hay j đó… vì nhà em ko phải nhà giàu sợ phát sinh nhiều quá ạ . Mong anh rep em ạ( e cảm ơn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *