Skip to content
Home » 4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa digital marketing

4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa digital marketing

[

डिजिटल मार्केटिंग, डिजिटल मार्केटिंग लेखन लेख (वेबसाइट, सोशल मीडिया, ईमेल,…), मीडिया फोटोग्राफी, छवि डिजाइन, वीडियो पोस्ट-प्रोडक्शन,… 2. तकनीक (डिजिटल मार्केटिंग टूल्स का प्रबंधन): फेसबुक विज्ञापन, गूगल ऐडवर्ड्स, विज्ञापन नेटवर्क, वेबसाइट प्रबंधन / लैंडिंग पृष्ठ / मोबाइल ऐप / डिजिटल मार्केटिंग टूल,… 3. बुकिंग (आउटसोर्सिंग सेवाओं का प्रबंधन): पीआर प्रेस, अभिनेता, मशहूर हस्तियां प्रतिष्ठा (केओएल, इन्फ्लुएंसर)), संबद्ध विपणन, एजेंसी सहयोग। .., कार्यान्वयन पर्यवेक्षक, … ——————- मेरा नाम है: ले मिन्ह टैम संस्थापक और सीईओ बिच न्गोक ऑप्टिकल विनालिंक अकादमी में पूर्व सीएमओ विनालिंक मीडिया लेक्चरर और लेखक: डिजिटल मार्क एटिंग फ्रॉम स्ट्रेटेजी एन इम्प्लीमेंटेशन लेखक: शीर्ष 50 सबसे प्रभावी डिजिटल मार्केटिंग टूल मेरे साथ जुड़ें: एनजी चैनल के लिए साइन अप करें वीडियो को मिस न करें। ,

Images related to the topic digital marketing

4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa

4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa

Search related to the topic 4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa

#nhóm #nhân #sự #Digital #Marketing #Marketing #Thầy #Giáo #Mưa
4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa
digital marketing
आप अधिक उपयोगी जानकारी यहां देख सकते हैं यहाँ और देखें
आप अधिक उपयोगी जानकारी यहां देख सकते हैं यहाँ और देखें

16 thoughts on “4 nhóm nhân sự Digital Marketing | Marketing | Thầy Giáo Mưa digital marketing”

 1. chào anh, em đang là 1 người chạy ads, em muốn tìm hiểu và phát triển theo hướng digital mkt thì cần học thêm những kiến thức và kỹ năng gì ạ. Em cảm ơn

 2. Nội dung video ngắn gọn dễ hiểu 👌👌👌
  Có 4 loại nhân sự trong Digital Marketing:
  1. Content
  – Đảm nhận về phần Chữ nghĩa(bài viết, kịch bản video, email gửi KH), Hình ảnh (hình chụp sản phẩm, banner, ấn phẩm). Video (sản xuất quay dựng hậu kỳ video).

  2. Technique
  – Đảm nhận về việc đưa Nội dung ra Thị trường bằng các nền tảng quảng cáo hiện nay như Facebook, Google, Tiktok, Zalo, Instagram, Cốc cốc.
  – Vị trí nhân viên QC, nhân viên tối ưu STO, nhân viên quản lí hệ thống SMS, nhân viên quản lí nền tảng kỹ thuật như website, landing page, mobile app.

  3. Booking
  – Tìm kiếm những KOLs, Báo chí, Diễn đàn, Truyền hình (các nền tảng Dịch vụ mua ngoài).

  4. Planning
  – Lên kế hoạch cho các ngân sách/chi tiêu trong công cuộc Marketing.
  – Giám sát chất lượng để đưa ra các giải pháp phù hợp.
  – Kết hợp bộ phận Sales để nắm bắt phản hồi KH.
  => Sẽ không có Doanh nghiệp nào thành công nếu không phát triển năng lực nội bộ vì chính nội bộ sẽ là người thấu hiểu sản phẩm, văn hoá, khách hàng. Outsource(tính chuyên môn cao, công nghệ tốt nhất) khi đó các bạn sẽ cần hơn trong giải pháp ngắn hạn cho các chiến dịch xây dựng truyền thông thương hiệu.

 3. Cảm ơn những chia sẻ của thầy. Theo em, để có 1 team Digital Marketing vận hành ổn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là nguồn lực của công ty. Em từ 1 kĩ thuật viên quảng cáo đang tập sự với vai trò leader, build team như sau: content kiêm luôn book bài trên các báo, lập plan và chạy ads (thậm chí lên kế hoạch cho MKT inbound) do leader phụ trách, 1 bạn chuyên làm báo cáo và phân tích và 1 designer part-time, còn website nếu có vấn đề gì thì outsource dịch vụ. Nói chung là vừa đi vừa sửa, trên tinh thần đa nhiệm cho mỗi vị trí. Khá căng nên phải nỗ lực nhiều.

 4. Thầy ơi thầy tiếp tục nuôi kênh Youtube bổ ích này đi, em đã xem hết. Thầy bỏ bẵng 5 tháng rồi. Mỗi tuần thầy ra 1 video thì tốt quá ah.

 5. Dạ thầy ơi e có 1 câu hỏi: 1 nhân viên digital marketing là e cần hội tụ đủ 4 nhóm công việc thầy liệt kê trên đó hay sao ạ? Nếu em đi theo 1 mảng content thôi thì content bên digital mkt hay mkt truyền thống giống và khác nhau thế nào ạ ? 🙇‍♀️ em chỉ là học sinh vừa thi xong đại học và sắp vào học ngành mkt nên có thắc mắc cơ bản như v mong đc thầy chỉ giúp ah.

 6. Em đi làm cũng lâu rồi nhưng 1 năm gần đây mới chuyển sang marketing, định hướng tương lai của em cũng là trở thành 1 planner. Em đang làm account cho một agency và đc biết là từ account cũng có thể trở thành planner nhưng tốt nhất là đi lên từ digital executive nên cũng đang khá phân vân ko biết có nên nhảy sang technical như thầy nói là về ads ko. Về ads thì em cũng đã học qua 1 khoá fb ads, và google ads rồi, nhưng cũng chỉ mới tiêu được vào đó chục triệu thôi chưa nhiều 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *